Stat ในด้านอื่นของ Nate

Light Apprentice – Character & Skill Analysis NATE

คราวก่อนเราได้พูดถึงตัวเกม Light Apprentice ในภาพรวมใหญ่ ๆ กันไปแล้ว เพื่อน ๆ บางท่านอาจเกิดคำถาม ความสงสัยจากคราวก่อนว่า Mini Game ของแต่ละ Skill ที่เหมาะกับการใช้ Mouse หรือ Controller เนี่ยมันเป็นยังไงกัน? บทความในคราวนี้ก็จะตอบข้อสงสัยนั้นพร้อมกับวิเคราะห์ตัว Skill ที่ว่า รวมไปถึง Character ของพวกเขาอย่างเจาะลึก โดยเริ่มต้นที่ Nate กันครับ ก่อนจะเข้าเนื้อความผมมีเรื่องต้องแจ้งเพื่อน ๆ ว่า Skill ใน Light Apprentice บาง Skill ได้จากการเลือก Chose ระหว่างดำเนินเนื้อเรื่อง Skill ตอนที่ผมเล่นอาจจะแตกต่างไปจากเพื่อน ๆ มี Skill ไม่เหมือนกันอยู่บ้าง ซึ่งนั่นหมายความรวมไปถึงผมอาจไม่ได้พูดถึง Skill ทั้งหมดของตัวละครนั้น ๆ ซึ่งต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยครับ

 

Nate Light Apprentice เป็นตัวละครสายกายภาพที่มีความโดดเด่นในเรื่องของ Speed สูงที่สุดใน 4 ตัวละครที่เราสามารถเล่นได้ ณ ตอนนี้ หากเทียบกับบรรดาศัตรูที่เราต้องเผชิญหน้าด้วยก็มีเพียงไม่กี่ตัวเท่านั้นที่ Speed สูงกว่า Nate พวกมันอาจได้ตีก่อน Nate ก็จริง แต่ก็ไม่ได้เป็นปัญหาเมื่อเราต้องเล่น Mini Game กดให้ตรงวงกลมเมื่อโจมตีหรือป้องกันเหมือนกับตัวละครอื่นที่ค่อนข้างมีปัญหา Mini Game เร็วเสียจนกดวืดอยู่บ่อย ๆ ในด้านของความถึกหากเราเอา Nate ไปเทียบกับ Mya หรือ K-Ken ตัวละครที่จะได้เล่นใน Chapter 3 และ 4 แล้วอาจเทียบได้ไม่ติด แต่ก็เพียงพอที่จะช่วยเป็นตัวชน คอยรับ Damage แทน Tlob ใน Chapter 1 และ 2 ถ้าเพื่อน ๆ ต้องการให้ Nate เป็นตัว Tank หลัก เนื่องจาก Skill Protect ที่สามารถรับ Damage แทนเพื่อนอย่างที่ตัวละครอื่นไม่สามารถทำได้แล้วล่ะก็ อาจต้องใช้ Tlob ร่ายเวทย์ Buff ทีม (ที่น่าจะใช้กันอยู่แล้ว) อีกทีเพื่อให้ Nate กลายเป็นสุดยอดรถถัง

1.) Cheer : ทำการ Buff เพิ่ม Str , Speed และ Int ให้กับตัวเองหรือเพื่อนร่วมทีม 1 เป้าหมาย เป็นเวลา 3 เทิร์น ซึ่งนอกจากจะทำให้ตัวที่ได้รับบัฟมี Speed การโจมตีไวขึ้น Mini Game ของการโจมตีและป้องกันกดง่ายขึ้น โจมตีได้แรงขึ้นแล้ว ยังมีส่วนช่วยเพิ่ม Max Hp ของเป้าหมาย Buff อีกด้วย

2.) Protect : เลือกเพื่อนร่วมทีม 1 คน(ต่อครั้ง) ให้ Nate ปกป้องคอยรับการโจมตีปกติแทนเป็นเวลา 5 เทิร์น และในเทิร์นที่ Nate ใช้ Protect นี้ Nate จะอยู่ในสถานะตั้งป้องกันโดยอัตโนมัติ การใช้งาน Protect จะเสียเทิร์นไป 1 เทิร์น และผลของ Protect จะเริ่มทำงานก็ต่อเมื่อ Nate ใช้งาน Protect ได้สำเร็จ หากถูกศัตรูขัดขวางหรือ เล่น Mini Game ไม่ผ่านจะถือว่าใช้งาน Protect ล้มเหลวทันที

 

อาการ Societal Jet Lag หากคุณเองตื่นเช้าเกินไปทำให้ตายเร็วได้

อาการ Societal Jet Lag ซึ่งจะเป็นกิริยาอาการที่เกิดขึ้น เมื่อนาฬิกาปลุกสั่งให้เราได้มีการลุกขึ้นทั้ง ๆ ที่ร่างกายของเราก็ยังไม่รู้สึกพร้อม อาจจะส่งผลทำให้เรารู้สึกได้ว่าเหนื่อยพร้อมกับล้าไปทั้งวัน โดยปกติร่างกายของมนุษย์ได้ถูกสร้างให้ตื่นเมื่อตะวันเริ่มส่อง เพราะเช่นนั้นการที่เราไปฝืนธรรมชาติมันก็จะทำให้ร่างกายได้รับผลกระทบกระเทือนร้ายแรงต่อทางด้านสุขภาพกันเลยก็ว่าได้ โดยทางแพทย์ผู้เชี่ยวในเรื่องของระบบทางเดินหายใจ พร้อมกับการนอนหลับ ที่ได้มีการเปิดว่า เมื่อดวงอาทิตย์ขึ้นในตอนเช้า แสงของมันนั้นก็จะปิดหรือว่ายับยั้งเมลาโทนิน ซึ่งจะเป็นฮอร์โมนของทางด้านร่างกายที่จะช่วยเหลือให้เรานอนหลับ พร้อมกับในเวลาเดียวกันนั้น ฮอร์โนคอร์ติดซอลก็จะเพิ่มมากยิ่งขึ้น เป็นฮอร์โมนที่ทางร่างกายจะมีการหลั่งออกมา เมื่อได้เกิดความเครียดต่าง ๆ หรือว่าจะเรียกอีกอย่างว่า ฮอร์โมนเครียดนั่นเอง

 

เมื่อท่านเองตื่นเช้าเกินในขณะดวงอาทิตย์ยังไม่ได้ขึ้น ก็จะส่งผลให้เกิดปัญหาทางด้านสุขภาพ เช่น โรคหัวใจ เบาหวาน พร้อมกับโรคเครียด ทางที่ดีจะต้องหาทางป้องกันการเกิดอาการ Societal Jet Lag ด้วยการเลี่ยงการดื่มคาเฟอีนหลังบ่ายสองเป็นต้นไป เพื่อให้ร่างของเรานั้นได้รับสภาพร่างกายให้มีความสมดุล เพื่อได้หลับได้อย่างปกติในช่วงค่ำกันเลย พร้อมกับควรวางแผนการนอน พยายามห่างมือถือ ทีวี หนังสือ ในเวลาที่เราจะเข้านอน ซึ่งในการเข้านอนเร็วแต่ตื่นเร็วนั้น ก็ถือได้ว่าไม่เสยหาย เพราะว่าเวลาการนอนของเรามีความสมดุลต่อความต้องการของทางด้านร่างกายนั่นเอง

 

เพราะเช่นนั้น อาการ Societal Jet Lag จึงเป็นอาการที่ท่านเองมักจะเกิดขึ้นกันอยู่บ่อย ๆ ทำให้ต้องพยายามดูแลสุขภาพกันมากยิ่งขึ้นอีกด้วย และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นสาเหตุของทางด้านสุขภาพที่จะทำให้ท่านมีปัญหาเข้ากับโรคที่ตามมากันนั่นเอง พร้อมกับนี่ก็ถือได้ว่าไม่ควรพลาดกับการเกาะติด

PLAYPARK App. แอปเดียวจบสิ้น ครบถ้วนเรื่องดาวโหลดเกมส์กันได้เลย

PLAYPARK App. ผู้ที่ให้การบริการเกมส์online ในเครือเอเชียซอฟท์ ได้ปล่อยแอปพลิเคชั่น เด็ด ๆ เอาใจคอเกมกันกันเลย ซึ่งได้มีการรวบรวมฟิเจอร์มากมาย ที่เป็นเกมที่น่าสนใจ โดยเป็น PLAYPARK App. ในช่วงซัมเมอร์นี้ เป็นเหตุให้เกมนี้กลายเป็นเกมส์ที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก ทำให้ใครก็ตาม ต่างก็ไม่พลาดกับการติดตามกันเลย เพราะช่วงโปรโมชั่นใหม่สุดคุ้ม เพราะ Game Launcher ติดตั้งเกมส์ใหม่ในเครือ PAYPARK ได้ทันใจ ไม่ต้องไปเสิร์ซหาในสโตร์ให้มีความยุ่งยาก พร้อมทั้งหากล็อคอิน Account ที่ได้เล่นเกมส์ไว้

 

นับได้ว่า PLAYPARK App. เป็นแอปที่น่าเกาะติดเป็นอย่างมาก เป็นเหตุให้ใครก็ตาม ต่างก็ไม่พลาดกับการติดตามกันเลย เพราะ เกมส์ Launcher ถ้าได้สัมผัสก็ต้องสนนุกสนาน ไม่ต้องเสิร์ชหาในสโตร์กันเลย ถ้าหากว่ามีการChat คุยสนุก แชทสนั่นกับเพื่อน ๆ คอเกมเมอร์ ใครที่เม้าท์ในเกมก็ยังไม่หนำใจ ก็จะมาคุยกันต่อนอกเกมกันเลย รับรองเลยว่า ฟินกันตาม ๆ กันเลยได้ 24 ชั่วโมง เพราะ News Alert จะมีการอัพเดทข่าเกมส์โปรดแบบเกาะติดกันแล้ว ยังจะสามารถตั้งแจ้งเตือนกันเองได้เช่นกัน รับรองได้เลยว่าเกมส์ไหนมีกิจกรรมเด็ด ๆ และมีโปโมชั่นโดน ๆ รับรองไม่พลาดกันอย่างแน่แท้ เป็นเหตุให้กลายเป็นสิ่งที่น่าสนใจกันเลย

 

เพราะเช่นนั้น PLAYPARK App. กลายเป็นว่ายอดฮิต ที่ผู้คนทั่วไปต่างก็ชื่นชอบพร้อมทั้งทำการติดตาม เพื่อจะเล่นเกมฟรีในเครือ PLAYPARK พร้อมทั้งได้รับสิทธิแบบพิเศษมากมายกันเลย สบาย รวดเร็ว พร้อมทั้งง่าย แถมฟรีแบบนี้ ยิ่งเป็นเหตุให้คนรักเกมต้องทำการดาวโหลดไว้ติดตัวกันเลยก็ว่าได้

เกม The Franz Kafka Videogame เกมที่สร้างความสนุกสนานท้าทาย

เกม The Franz Kafka Videogame เกมส์ที่ผู้เล่นแต่ละคนต้องการจะทำการติดตามเป็นอย่างมาก ซึ่งเป็นเกมส์หนึ่งที่ไม่คุณชินกันเลย ความสงสัยที่เกิดขึ้นในขณะได้มีการออกผจญภัยเรียนรู้โลกใบนั้น แล้วสุดท้ายก็ค้นพบว่า มันไร้ ซึ่งคำตอบที่ชัดเจนเสียแล้ว ความสงสัยนั้นจะสิ้นสุดลงหรือเปล่า ก็คงต้องติดตามกันเลย หากกล่าวถึงเกมนี้ ที่ใคร ต่างก็มีการกล่าวถึงกันเป็นจำนวนมาก

 

ซึ่งเกม The Franz Kafka Videogame เป็น Puzzle Adventure Game ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก Franz Kafka นักเขียนภายในนิยายและเรื่องสั้น ซึ่งได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งภายในนักเขียนอีกคนหนึ่งที่สำคัญ สำหรับตัวเกมส์ ก็ได้มีการถ่ายทอดเรื่องราวให้ผู้เล่นเข้าถึงบรรยากาศเหล่านี้ โดยเริ่มต้นจาก ความข้องใจที่อาจหาคำตอบกันได้ แต่ก็ได้มีการพัฒนาโดย Denis Galanin ที่มีกราฟฟิกออกมาในแนวเดียวกัน ทำให้ผู้แทนจำหน่ายมีการจำหน่ายภายในวันที่ 6 เมษายน ที่ผ่านมาไม่กี่วันนี้นี่เอง สำหรับนักแสดงที่มีความโดดเด่นพร้อมทั้งน่าสนใจกันอย่างมาก จนกลายเป็นเกมส์ที่ใครๆ ก็ไม่พลาด ซึ่งระบบของตัวเกมส์ที่จะมีการบอกคำใบ้ต่อเมื่อถึงเวลาในตามกำหนด ในช่วงแรกที่เข้าสู่ฉากหลากหลาย จึงเป็นการท้าทายต่อจินตนาการพร้อมทั้งมีความคิดสร้างสรรค์ของผู้เล่น

 

เพราะฉะนั้น เกม The Franz Kafka Videogame จึงกลายเป็นเกมยอดฮิต ติดชาร์จกันเลย ทำให้กลายเป็นเกมที่สร้างความบันเทิงพร้อมทั้งความสนุกสนานเป็นอย่างมาก และนี่ก็ถือได้ว่าเกมส์ที่ไม่ควรพลาดกับการติดตาม กับรูปแบบเกมส์ที่น่าสนใจ พร้อมทั้งโดดเด่นกันเลย

ร้านไอศกรีม Annette I Tim Tuk Tuk ร้านค้าที่น่าติดตราตรึงใจบนรถตุ๊กตุ๊ก

เพราะว่าใครที่กำลังหงุดหงิดกับสภาพอากาศที่ร้อนจัด ลองหาอะไรเอร็ดอร่อย  รับประทานเย็น สดชื่น มาทานดู จะได้มีอารมณ์ดีขึ้นอย่างแน่แท้ แต่อะไรละที่ว่าจะอร่อย ถ้าเช่นนั้นมาดูกันเลยว่า ร้านไอศกรีม  Annette I Tim Tuk Tuk เป็นร้านที่มีความโดดเด่นเป็นอย่างมาก ร้านไอศกรีม Annette I Tim Tuk Tuk นอกจากจะมีความเอร็ดอร่อยแล้วก็ยังแปลกใหม่เหมือนใครกันด้วย

 
นับได้ว่าร้านไอศกรีม  Annette I Tim Tuk Tuk เป็นร้านที่น่านใจ ซึ่งได้ถูกเปลี่ยนแปลงพื้นที่ส่วนเบาะหลังให้กลับเป็นตู้แช่ไอศกรีมแทน เป็นความโดดเด่นที่แปลกใหม่ไม่เหมือนใคร ยิ่งกว่านั้นยังคงมีเอกลักษณ์ความเป็นไทยได้อย่างดีเยี่ยมกันเลย เพราะว่าความพิเศษของทางร้านก็ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ หากได้ลองไอศกรีมสไตล์โฮมเมด ของทางร้านก็รับรองกันเลยว่า จะต้องติดใจ เนื่องจากจะหอมหวาน เย็นชื่นใจ รูปแบบของไอศกรีมยังมีความน่ารัก และดูใส ๆ สไตล์วัยรุ่นกันจริง ๆ แถมยังมีให้เลือกหลากหลายรสชาติกันอีกด้วย  ซึ่งแน่นอนเลยว่าใคร ๆ ก็ต้องการจะรับประทานกันแน่นอน ซึ่งตั้งอยู่ที่สยามเซ็นเตอร์หรือติดตามการเคลื่อนไหวทางหน้าเฟสบุ๊คกันได้เลย ยืนยันวาจะต้องหลงรักความน่ารัก และน่ารับประทานของไอศกรีม ทำให้ผู้ที่ทาน ต่างก็ชื่นใจ
 
ร้านไอศกรีม  Annette I Tim Tuk Tuk
เพราะเช่นนั้น ร้านไอศกรีม  Annette I Tim Tuk Tuk จึงตกเป็นร้านที่มีชื่อเป็นอย่างมาก  เป็นเหตุให้กลายเป็นร้านที่กลุ่มวัยรุ่นมักเลือกกินกันอยู่บ่อย ๆ ซึ่งจะเปิดทุกวัน 10.00น. , 13.00-22.00 น. สามารถเดินทางไปชิมกันได้เลย และนี่ก็ถือว่าเป็นร้านที่โด่งดังภายในย่านสยามเซ็นเตอร์

เกมส์ Guild Quest เกมส์ที่มีการเปลี่ยนแปลงผู้เล่นต้องมีความซาบซึ้ง

เกม  Guild Quest เมื่อได้มีการเปิดฉากขึ้นมา 3 เดือนที่เป็นเหตุให้ผู้เล่นหลากหลายคนต่างก็ชอบเป็นอย่างมากมาย เมื่อได้มีการเปิดตัวการบริการให้เราได้เล่นกันแบบฟรี ๆ ผ่านทาง Steam และในบทความนี้ Review เป็นเกมที่ใคร ๆ ต่างก็มีความประทับใจเป็นอย่างมากมาย ที่ได้มีการถูกพัฒนาเปิดรับฟังความคิดเห็นจากผู้เล่น เพื่อมีการนำมาพัฒนาเกมกันอยู่ตลอด เพราะว่าในวันนี้เราจะมาดูการเปลี่ยนแปลงของ เกม  Guild Questเกม Guild Questว่าจะมีการเปลี่ยนแบบไหน พร้อมทั้งขนานไหนกันแล้ว

 

ซึ่งอย่างแรกที่ได้เห็นอย่างชัดเจนการเปลี่ยนแปลงเกม  Guild Quest จะมีจำนวนเกาะที่มากเพิ่มขึ้น จากตอนแรกที่มี 7 เกาะ ปัจจุบันได้มีการเพิ่มเติมขึ้นมาเป็น 10 เกาะกันแล้ว แถมเกาะหลัง ๆ ยังมีขนาดใหญ่กว่าของเดิมอีกด้วย ปริมาณเกาะที่มากยิ่งข้นนี้ก็จะมีการสร้างความท้าทายให้กับผู้เล่นที่จะต้องบริหารจัดการการ์ดตัวละครที่ร่อยหรอลงไป ซึ่งเกาะที่เดินทางผ่าน จะต้องวางแผนให้ดี และรอบคอบมากเพิ่มขึ้นกว่าเดิม ว่าจะใช้ตัวละครใด จำนวนเท่าใด ถึงจะเพียงพอต่อการผ่านด่าน เพื่อที่จะมีการนำการ์ดตัวละครทีเหลือไปใช้ยังเกาะถัดไปได้ ดังนั้น เกมนี้จึงกลับเป็นเกมที่น่าสนใจเป็นอย่างมากมาย ผู้เล่นจะต้องไม่พลาดกับรูปแบบเกมนี้กันอย่างแน่นอน

 

เพราะเช่นนั้น เกม  Guild Quest ได้ถูกพัฒนาขึ้นมาเรื่อย ๆ จนกลับเป็นเกมยอดฮิต ของกลุ่มวัยรุ่นกันเลย ทำให้กลายเป็นเกมที่โดดเด่นเป็นอย่างมากมาย จนใครก็ตาม ต้องไม่พลาดกับการติดตาม พร้อมทั้งนี่ก็ถือได้ว่าเกมดี เกมเด่น ที่ผู้เล่นเกิดความสนุกสนาน พร้อมทั้งเพลิดเพลิน เมื่อได้เล่นเกมนี้

PLAYPARK และการอัปเดตความสุข ภายในช่วงหน้าร้อนตลอดเดือนเมษายน

PLAYPARK ผู้ที่ให้งานบริการเกมonline ภายในเครือเอเชียซอฟท์ ที่มีการต้อนรับภายในเทศกาลสงกรานต์ เอาใจเพื่อน ๆ ที่ชอบเล่นเกมส์ภายในรูปแบบนี้กันเลย ด้วยการอัพเดทแบบจัดเต็มจาก 5 เกมร่วมกัน ทำให้สงกรานต์นี้ไม่น่าเบื่อกันเลย ทำให้ผู้เล่นแต่ละคนต่างก็มีการติดตามกันอย่างมากมาย ทำให้ผู้เล่นแต่ละคนไม่พลาดเข้ากับการเลือกเล่นเกมส์ ในแนว PLAYPARK กันเลย

 

ถือได้ว่าเกม PLAYPARK จะมีอยู่หลากหลายเกมส์ด้วยกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง AUDITION เกมส์แดนซ์ออนไลน์สุดฮิตอันดับ 1 ของไทยกัน ที่พบกับกิจกรรมมาเต้น รับเซ็ตฤดูร้อน แค่เพื่อน ๆ กลับมาเข้าเกมมาเล่นเกมส์ตลอดเดือนเมษายนนี้ รับไอเทมฟรี ๆ ภายในชุดว่ายน้ำรับฤดูร้อนกันไปเลย กิจกรรมนี้จะถึงวันที่ 30 เมษายน เพียงเท่านั้น รายละเอียดเพิ่มเติม พร้อมกับอีกกิจกรรม แดนซ์เดือนนี้ ต้อนรับซัเมอร์ แจกปีกฟรีประจำเดือนง่าย ๆ แค่เพียงเต้นเก็บรอบให้ครบตามปริมาณที่กำหนดไว้แล้ว ก็จะได้รับปีกซัมเมอร์ระยะเวลาสูงสุดถาวร กิจกรรมเริ่มตั้งแต่วันนี้ จนถึง 30 เมษายน อาจจะติดตามรายละเอียดกันได้เลย พร้อมกับยัง เกมTales Runner ที่เป็นเกมส์วิ่งแข่งอันดับของไทยเช่นเดียวกัน ที่เพื่อน ๆ มาเพิ่มเลเวลให้เข้ากับกิจกรรรม Level Up Get Reward ปิดเทอมใหญ่ เพิ่มเลเวลอัป รับไอเทมกันไปแบบฟรี ๆ โดยผู้เล่นทุกท่าน ที่จะสามารถอัพเลเวลได้ตามระดับที่ได้ระบุจะได้รับไอเทมตามเลเวลที่สูงสุดได้ ถ้าอย่างผู้เล่นแต่ละคนก็ต้องไม่พลาดเข้ากับการติดตาม

 

เพราะฉะนั้น สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่ต้องการจะทำการอัพเดทควาสนุกสนาน หรือว่าอยากติดตาความเคลื่อนไหวของเกมส์ ก็จะสามารถไล่ตามกับกิจกรรมข้อมูลข่าวสารกันได้เลย ผ่านทางเว็บ PLAYPARK.com หรือภายในแอพพลิเคชั่นของ PLAYPARK APP  มาทำการร่วมสนุกสนานสดชื่นกันได้ตลอดทั้งเดือนเมษายน

สุริยดิษฐ์ จรัสชิตณรงค์ กลายเป็นผู้ต้องหาคดีความทำร้ายร่างกาย

ด้านพลตำรวจโท ศนิตย์ มหถาวร ผบช.น. ได้มีการเดินทางมายัง สน.บางเขน เพื่อตรวจสำนวนคดีความที่สองคนร้ายใช้ไม้ตีศีรษะ นายอุดม ดีกระจ่าง อายุ 59 ปี ที่เป็นประธานกรรมการเทคนิค สนามมวยลุมพินี ได้รับบาดเจ็บ ต่อจากนั้นใช้อาวุธปืนยิงนายอนุชา ที่เข้าช่วยเหลือเสียชีวิต ภายในบริเวณทางเข้าสนามมวย สุริยดิษฐ์ จรัสชิตณรงค์ หรือจ่าเสก เจ้าของค่ายมวยแห่งหนึ่ง ฐานมีความผิดเป็นผู้ใช้จ้างวาน  หรือว่าการกระทำใด ๆ ให้ผู้อื่นไปกระทำความผิด ทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้ผู้นั้นถึงอันตราย

 
สุริยดิษฐ์ จรัสชิตณรงค์
ถือได้ว่าข่าวของสุริยดิษฐ์ จรัสชิตณรงค์ ที่ได้ทำผิดกฎหมาย โดยภายหลังใช้เวลาในการสำนวน ประมาณ 30 นาที ทางพลตำรวจโท ศานิตย์ ได้มีการกล่าวว่า ได้กำลับพนักงานสอบสวนให้สอบเพิ่มเติมบางประเด็น เพราะว่าจากการตรวจสำนวนยังมีการค้นพบว่าขาดบางประการ จึงให้ทางสอบสวนไปสอบสวนกันเพิ่มเติม ที่จะหาการเชื่อมโยงผู้กระทำผิด ในส่วนของผู้กระทำผิด เมื่อได้มีการสอบสวนถึงใครไม่มีข้อยกเว้นจะต้องถูกดำเนินคดี เพื่อจะใช้มาตรการทางกฎหมายในการสร้างความเชื่อมั่น ทำให้ข่าวนี้ตกเป็นข่าวที่น่าสนใจเพราะว่าผู้ที่ชอบติดตามข่าวประเภทนี้กันนั่นเอง เพราะฉะนั้น ทางตำรวจจึงต้องมีการตรวจทานให้แน่ชัด เพื่อเอาคนร้ายเข้าคุก
 
เพราะฉะนั้น สุริยดิษฐ์ จรัสชิตณรงค์ ที่กำลังหนีอยู่ในช่วงนี้ ทางตำรวจกำลังตามตัวกันอยู่  เพื่อมาทำสำนวนคดีเพิ่มเติม แต่ว่าด้วยข่าวนี้กลายเป็นข่าวที่มีกระแสในการติดตามเป็นอย่างมาก ทำให้ตกเป็นข่าวโด่งดังกันเลย  และนี่ก็ถือได้ว่าข่าวด่วน ข่าวดังที่ต้องไม่พลาดกับการติดตาม

Hearthstone เกมส์ที่ผู้เล่นต้องไล่ตามกับความสนุก

Hearthstone ตั้งแต่ภายในช่วงที่ Pack ใหม่ อย่าง Journey to Un’Goro ที่ได้เข้าสู่ตัวเกมส์ให้กับผู้เล่นหลากหลายคนได้เปิดซอง คราฟการ์ด รวมไปถึงการจัด Deck ใหม่ ได้มีการลองเล่นกันอีกด้วย พร้อมทั้งการมาของ Journey to Un’Gor ก็ยังเป็นการมาพร้อมด้วยศักราชใหม่ของ Hearthstone ที่มีความยินดีต้อนรับปีแห่งแมมมอธ ซึ่งจะได้มีการพบกับ Class ที่ตอนแรกคิดว่าจะสาบสูญไปจากเกมส์กันเสียแล้ว

 

เพราะขาดการ์ดเดิมใบสำคัญไป แถมของใหม่ที่ได้เข้ามาก็ดู ห่วย ๆ จนไม่รู้จะพูดยังไง แต่พอได้ Dog ได้มีการจัด Deck ของ Class ที่ว่ามานี้ ก็กลับเก่งเกินคาดอีก สิ่งที่เป็นเหตุให้ Rogue กลับเป็นมะเร็งภายในขณะนี้คือ The Caverns Below เมื่อเพื่อน ๆ เล่นมินเนี่ยนที่ได้มีชื่อเดียวกับจากมือครบ 4 ตัว ก็จะทำให้ได้การ์ดรางวัล ได้มีการปรับพลังโจมตีพร้อมทั้งพลังชีวิตของมินเนี่ยนทุก ๆตัวของ Rogue ให้กลายเป็น Stat 5/5 ภายในตลอดเกม สำหรับเกมส์นี้ ถือได้ว่าเป็นเกมที่น่าสนใจพร้อมทั้งน่าติดเป็นอย่างมากมาย เมื่อผู้เล่นแต่ละคนได้มีการสัมผัสกับเกมส์นี้ ก็ย่อมเป็นที่น่าดึงดูดไม่ใช่น้อยเลย เพราะเช่นนั้นหากใคร ๆ ที่ยังไม่เคยเล่นเกมส์นี้กันมาก่อน ก็จะสามารถทำการติดตามกันเลย

 

เพราะฉะนั้น Hearthstone กลับเป็นเกมยอดฮิตที่กลุ่มเด็ก ๆ มักจะชอบเล่นเกมนี้กันอย่างมากมาย ซึ่งเป็นเกมส์ที่สร้างความบันเทิงพร้อมทั้งความสนุกสนานเป็นอย่างมากมาย จนใครๆ ไม่พลาดกับการติดตามเกมนี้กันเลย พร้อมทั้งนี่ก็ถือได้ว่าเกมส์ฮิตที่กำลังเป็นกระแสในตอนนี้

พบกับอาวุธพินาศรูปแบบใหม่ ผ่านการอัพเดทเกม EvilBane จักรพรรดิเหล็กกล้า

ชัดเจนเลยว่า เมื่อเกม EvilBane จักรพรรดิเหล็กกล้า ได้มีการอัพเดทครั้งใหม่ คอเกมส์จะได้ค้นพบกับรูปแบบเกม  พร้อมทั้งความพิเศษอีกมากมาย พร้อมทั้งสิ่งที่เปลี่ยนแปลงจนทำให้คอเกมส่วนมากต้องตะลึง นั่นก็คือ อาวุธพินาศรูปแบบใหม่ ที่จะเป็นเหตุให้คุณได้สัมผัสกับความใหม่อันทรงพลัง พร้อมกับน่าเกรงขามอย่างมากที่สุดนั่นเอง

 
การอัพเดทของเกม  EvilBane จักรพรรดิเหล็กกล้า คุณจะได้ค้นพบกับอาวุธพินาศเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด พร้อมทั้งฟีเจอร์ระดับเทพที่ไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง อีกทั้งยังคงมีพลังโจมตี และคริติคอลอันสุดแข็งแกร่ง นอกจากนี้คอเกมจะสามารถรอลุ้นรับเผ้าคลุมพินาศ ภายในเวอร์ชั่นใหม่ผ่านตัวละครทุกตัวได้ทันที แต่อย่างน้อยจะต้องมีเลเวลสูงสุดถึง 60 เลเวลด้วยกัน และที่สำคัญ เน็ตมารืเบิ้ล จะทำการแจกกระหน่ำ สำหรับเฉลิมฉลองกับอาวุธพินาศใหม่ ซึ่งทุกคนจะได้พบกับกิจกรรมแห่งการพัฒนาผ้าคลุมพินาศ พร้อมกับได้ร่วมลุ้นรับของรางวัลอย่างเต็มอิ่ม จุใจ อย่างแน่นอน  โดยตลอดช่วงเวลาแห่งการเปิดตัว เกม EvilBane จักรพรรดิเหล็กกล้า ถือได้ว่าเป็นเกมมือถือแอคชั่น RPG ที่ได้รับการยอมรับเป็นอย่างมากมาย และปัจจุบันเมื่อมีการอัพเดทด้วยอาวุธใหม่ที่มีความสำคัญเช่นนี้  คอเกมส่วนใหญ่จะต้องไม่อยู่นิ่ง  และตามล่าสิ่งดี ๆ ผ่านการอัพเดทภายในครั้งนี้อย่างแน่แท้
 
เกม EvilBane จักรพรรดิเหล็กกล้า
เพราะว่า เซตอาวุธพินาศใหม่ คิดว่าจะหด้รับการตอบรับที่ดีเยี่ยม เนื่องจากอาวุธพินาศทั้ง 9 ชิ้น จะถูกเพิ่มเข้าไปด้านในเกมให้กับบรรดาฮีโร่  ส่งผลทำให้พลังโจมตีมีการเปลี่ยนแปลงไปได้ภายในที่สุด